Wallpaper R.I.P Michael Jackson - King Of Pop Không rõ

Wallpaper Michael Jackson - King Of Pop | 6 Jpeg

 Ông vua nhạc pop đột ngột trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng ở Los Angeles (Mỹ) chiều 25/6. Nguyên nhân ban đầu được xác định là vì trụy tim.


Michael sinh ngày 29/8/1958 tại Gary, Indiana (Mỹ). Anh là con thứ bảy trong gia đình có 9 người con. Michael bắt đầu sự nghiệp rất sớm khi tham gia biểu diễn với các anh chị em trong ban nhạc The Jackson 5. Album đầu tiên của họ ra mắt vào năm Michael 11 tuổi.

Năm 1979, Michael tách ra biểu diễn solo. Anh thu 4 album cho hãng Motown Records trước khi chuyển sang công ty Epic Records cùng với anh trai. Hợp tác với nhà sản xuất Quincy Jones, Michael ra mắt album solo Off the Wall. Album này đã có nhiều bài hit như Don't Stop 'Til You Get EnoughRock With You.

Đĩa solo thứ hai của anh Thriller năm 1982 được coi là album bán chạy nhất mọi thời đại. Video Thriller đã đưa album lên hàng top trong 37 tuần. Single được 12 đề cử giải Grammy và giành 8 chiến thắng.


Michael là người có khả năng bẩm sinh về việc hòa trộn các hiệu ứng hình ảnh và âm thanh. Anh biết rất rõ nhạc pop không chỉ là những giai điệu, hình ảnh cũng rất quan trọng, và anh trau dồi cho mình khả năng trình diễn trên sân khấu.

Với giọng ca ngọt ngào cùng những điệu nhảy đầy sáng tạo, Michael Jackson đã từng bước đứng lên đỉnh vinh quang của thế giới nhạc Pop. Và khi cả thế giới còn đang say sưa với những bản nhạc vàng ông đã mang đến người hâm mộ, cùng khoảnh khắc đợi chờ những show diễn hoành tráng tiếp theo... thì ông đã đột ngột ra đi!

RGB.vn

RGB.vn
RGB.vn

Tags: , , , , , , ,
Bình luận
Comment
Hình vui
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
Mở HTML
Mở UBB
Mở hình vui
Ẩn giấu
Hãy nhớ
Tên gọi   Password   Khách không cần mật khẩu
Địa chỉ web   Email   [Đăng ký]