Bi, đừng sợ (2010) DVDrip (Full - Uncut) - Don't be Afraid, Bi - 18+ Không rõBi, đừng sợ (2010) DVDrip (Full - Uncut) - Don't be Afraid, Bi|1.2 GBRGB.vn

Torrent : http://www.mediafire.com/?b9eaz2blepzwrde

Tên phim: Bi, đừng sợ!
Tên tiếng Anh: Don't be Afraid, Bi!
Đạo diễn: Phan Đăng Di
Diễn viên: Kiều Trinh, Thành Minh, Hà Phong, Trần Tiến, Huỳnh Anh...
Thể loại: Drama
Sản xuất: Claire Lajoumard, Nguyễn Bảo Mai, Phan Đăng Di, Oliver Röpke, Dominic Scriven, Henri Scriven, Trần Anh Hùng
Quốc gia: Việt Nam
Thời lượng: 90 phút
Năm phát hành: 2010

Bộ phim nghệ thuật của điện ảnh VN từng giành hai giải tại tuần lễ phê bình của LHP quốc tế Cannes (Pháp) năm ngoái vừa phát hành trailer mới với nhiều cảnh quay dữ dội, gây sốc cho người xem về độ “nóng”.Xoay quanh câu chuyện của một gia đình gồm ông, ba, cha, mẹ cô, và cậu bé Bi, bộ phim mô tả những khát vọng, nỗi đau, hạnh phúc, tình yêu bị dồn nén của những con người ngày hôm nay. Sử dụng viên đá lạnh để làm một phương tiện truyền tải kết nối mọi nhân vật trong phim, vì như Phan Đăng Di nói ‘phim của tôi không co truyện, vì thế tôi phải tìm những điểm chung của các nhân vật để kết nối họ lại’, Bi, đừng sợ trở nên mạnh mẽ ấn tượng bởi hình ảnh đậm tính cine.“Phim được dựng cắt chuyển cảnh đột ngột từ trạng thái này qua trạng thái khác, vì như tôi quan sát, đó là cách mà chúng ta sống, là bản chất của cuộc sống, của trạng thái tình cảm của con người” – Phan Đăng Di trả lời phỏng vấn trong buổi giao lưu với khán giả Mỹ trong chương trìnhNew Voices from Vietnam do Viện Hàn Lâm điện ảnh Hoa Kỳ tổ chức “Đá lạnh mang hình ảnh của sự chuyển từ trạng thái này qua trạng thái khác, từ nước đóng lại thành đá, rồi tan chảy ra rồi biến mất. yếu tố tác động đến sự chuyển biến này và tàn phá nó nhất chính là thời gian”. Bộ phim ‘mô tả mối quan hệ giữa đàn ông và đàn bà, về những khát khao, tình yêu và nỗi đau của họ. tôi tin rằng mọi mối quan hệ, tình cảm, đến một thời điểm nào đó, sẽ kết thúc. Cũng như đôi vợ chồng trong phim, tôi tin là họ đã từng yêu nhau say đắm, nhưng giờ thì tình yêu đã hết, và thứ còn lại chỉ là sự nhẫn nại của người phụ nữ”.Những phụ nữ của Bi, đừng sợ có những khát khao tình dục mà những người đàn ông trong phim không thể nào đáp ứng được cho họ. Chủ đề này cũng từng được thể hiện ra kịch bản Chơi Vơi của Di viết, Bùi Thạc Chuyên đạo diễn.

Thể hiện những nhân vật đầy những bức bối bên trong, với những hành động táo bạo và quyết liệt, đặc biệt so với những gì từng được thể hiện trên màn ảnh phim Việt Nam, các diễn viên Hoa Thúy, Kiều Trinh, Hà Phong đã rất thành công khi họ không hề diễn mà như sống như chính nhân vật của họ. Cậu bé Phan Thành Minh rất xuất sắc trong vai Bi, cậu bé hồn nhiên vô tư đã mở ra cánh cửa để đi vào những góc khuất của các nhân vật người lớn trong phim. Những góc quay với những khung hình mạnh về hình ảnh, như viên đá đông lạnh những chiếc lá bên trong, hay người đàn ông đứng ngoài ban công cô đơn giữa sự chuyển tiếp giữa cũ (khu nhà tập thể) và mới (khu nhà cao tầng phía sau), hay hai thân thể trần truồng của đôi vợ chồng đã từ lâu không chung đụng nằm bên nhau … cùng với nhịp phim gọn gàng, âm thanh ray rứt đã tạo nên một tổng thể hòa quyện chặt chẽ.Phim có nhiều cảnh nóng không thích hợp với trẻ em!
Pass giải nén :
Credit : Duyphuong.netTags: , , , , , , , , , , ,
tungzjin Email Homepage
23/03/2011 13:15
ok, mình đã ghép thành công dùng FFSJ mới được
thanks tuanblack nha
tungzjin
23/03/2011 12:36
ko dc roi, mình dùng HJsplit thì nối ko dc, rename lại đuôi 001 002 ... thì khi nối lại mở ko ra. bó tay thật. có ai hướng dẫn cụ thể hơn ko?
tuanblack Email Homepage
22/03/2011 15:55
vẫn dùng HJsplit như các file 001, 002
tungzjin
22/03/2011 14:03
nối file bằng chương trình gì vậy các pro?
down về rồi mà ko biết sao để nối lại hết, thường thì minh chỉ thấy file 001, 002 hum nay lai thấy file_a _b
nhocty
22/03/2011 13:31
giai nen bang chuong trinh gi vay?
tuanblack Email Homepage
21/03/2011 20:02
sao không lấy máy shot ngoài bãi đá up lên cho nó nóng envy
Page của 1
Trang trướcTrang sau
Bình luận
Comment
Hình vui
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
Mở HTML
Mở UBB
Mở hình vui
Ẩn giấu
Hãy nhớ
Tên gọi   Password   Khách không cần mật khẩu
Địa chỉ web   Email   [Đăng ký]